Quay về

Đến với Đại Đường Võ Lâm, mỗi hệ phái đều có bộ kĩ năng với 9 skill mang phong cách riêng biệt, không trùng không lặp, kết hợp cùng với các tuyệt kỹ của danh tướng chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm thật mới mẻ về thể loại Kiếm Hiệp nhập vai một cách chân thực nhất.


Vận dụng chiêu thức linh hoạt – Thục Sơn dễ dàng chiến thắng Thiên Sát chênh lệch lực chiến


Thục Thiếu đối quyết trên nền tảng đồ họa NeoX 2.0 áp dụng công nghệ PDR của PS4

Lối PK hoa lệ, đậm chất kiếm hiệp

Netease quả thực tài giỏi trong việc tạo chiều sâu cho sản phẩm của mình – đủ hấp dẫn để game thủ khám phá. Lối mòn của các sản phẩm trước đó khi chỉ sử dụng lướt – hay khinh công thực sự đơn điệu mà nhân vật nào cũng có để né tránh kĩ năng. Đại Đường Võ Lâm với sự chuyên biệt từng môn phái, kể cả nhịp độ thao tác, cũng như kĩ năng né tránh khinh công đều có sự khác biệt.

Qua 2 clip trên, chắc chắn các bạn cũng đã mường tượng ra điểm giống và khác nhau trong cách chiến đấu của Đại Đường Võ Lâm đối với các tựa game nhập vai – hành động trên nền tảng mobile hiện nay.

Thật vậy, nhịp độ sử dụng sử skill rất dồn dập – combo vận dụng từ 3-4 kỹ năng kết hợp với nhau, có thể đem lại hiệu quả cực cao. Khéo léo tránh né và ngắt sát chiêu hợp lí – chiến thắng thuộc về Thục Sơn “kèo dưới” với lực chiến thấp hơn so Thiếu Lâm và Thiên Sát.


Hạo Thiên Chưởng – chưởng pháp đánh ngã và làm chậm kẻ địch – ngắt liên chiêu


Vận Thất Tinh – tiến vào cảnh giới “Kiếm tùy tâm động – Nhân kiếm hợp nhất”- tăng 60% né thì sao “chơi”

Ngoài ra, không dựa vào thuộc tính ngũ hành tương sinh tương khắc truyền thống làm nền tảng cân bằng trong game. Đại Đường Võ Lâm lấy kĩ năng người chơi ra làm tiền đề để tạo ra một lối chơi hoàn toàn mới, đòi hỏi sự ảo diệu và biến hóa trong kỹ năng PK của người chơi. Mỗi bộ kĩ năng riêng của nhân vật đều có cách né tránh chiêu thức cũng như liên chiêu khác nhau trong game – khiến cho khái niệm tương sinh tương khắc phụ thuộc vào cảm nhận từng kỹ năng của mỗi game thủ.

Danh Tướng Ngầu – Tuyệt kĩ “Khủng” quên sầu

Lối chiến đấu “mở” của Đại Đường Võ Lẫm không chỉ dừng lại ở đó – có đến tận gần 30 kĩ năng danh tướng cho người chơi tự do sáng tạo kết hợp với bộ kỹ năng nhân vật khiến cho mỗi nhân vật mà người chơi sử dụng đều không bao giờ “đụng hàng”.


Bách Bộ Xuyên Dương – một trong những danh tướng kỹ hot nhất tại bản Trung Quốc đã được Việt hóa


Loạn Thạch Xuyên Không – hỏa diễm thiên giáng gây sát thương cực lớn

Nếu nói lực chiến như nội lực, chiêu thức tựa võ công thì sự “Lô Hỏa Thuần Thanh” hay kỹ năng PK của game thủ mới là chân chính thực lực trong Đại Đường Võ Lâm.

Nơi cập nhật các thông tin về Đại Đường Võ Lâm nhanh chóng nhất:

QUÉT ĐỂ TẢI NGAY

QR code